4 công cụ giúp hơi thở của người bạn hết mùi sau một bữa ăn

Tất cả đều không muốn những đường thở sẽ thoát ra ngoài bạn cảm thấy luôn có mùi sau khi dùng bữa chính xong, thay vì bạn sẽ uống nước hoặc đánh răng, có thể ăn các loại hoa quả tươi hoặc dùng một số nguyên liệu khác.

Các loại quả

 

Mặc dù là những loại trái cây có chứa đường  tự nhiên, nó cũng làm ức chế trong các hoạt động của kháng khuẩn ở trong miệng. Ví dụ, quả táo có chứa lượng polyphenols cao sẽ ngăn chặn các vi khuẩn độc hại và làm suy giảm các hợp chất lưu huỳnh còn gây ra mùi khó chịu.

 

Với những loại thực có chứa nhiều loại Vitamin C như cam quýt, hoặc dâu tây cũng ngăn ngừa được sự phát triển của chất vi khuẩn gây hại đến sức khỏe.

 

Nước

 

Đây là một cách hết sức là đơn thuần, nhưng ít ai nghĩ tới. Rất nhiều người thường xuyên cho rằng uống nước nhiều sẽ lan truyền mùi hôi do những kháng khuẩn ở trong miệng là một nhóm độc hại rất kỵ khí.

 

Nước uống không chỉ tái sự cân bằng vì những môi trường ở trong miệng, mà còn loại bỏ các mẩu đang dư thừa trong thức ăn dính vào khe răng.

 

Kẹo cao su không đường

 

Nó sẽ rất thuận tiện và đang cần một số giải pháp khác, đương niên nó cũng không hề giúp loại bỏ những kháng khuẩn còn khiển hơi thở toàn mùi hôi nhưng lại cho bạn một thời gian đến khi đáng răng.

 

Bạn cần nên chắc chắn là nó không hề có đường, vì một vi khuẩn ở miệng đang thích đường, nó có thể làm lên men đường và tiết ra một loại axit mạnh và tạo ra những mùi khó chịu, còn lâu ảnh hưởng đến men răng.

 

Sữa chua

 

Tuy nhiên các kháng khuẩn đều có ích probiotic còn chứa trong sữa chua, nó sẽ chống lại các vi khuẩn trong miệng và làm suy giảm lượng khí hydrogen sulfide do một loại vi khuẩn gây nên.

 

Loại chất Hydrogen sulfide là một trong những thành phần, sẽ khiến miệng bạn hoàn toàn có mùi hôi. Với sự kết hợp của nó, chất methyl mercaptan còn được so sánh như có mùi trứng thổi và bắp cải đang lên men

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *