Tư vấn

7 công dụng làm đẹp làn da cho cơ thể người bằng nguồn dầu oliu

Bên cạnh đó, với việc làm đẹp bộ làn da bằng những viên đá lạnh, còn nguồn mật ong sẽ kết hợp với thành phần của nha đam, nên sử dụng lượng dầu o liu cũng rất yêu chuộng hiện nay, sẽ nêu một trong những công dụng tuyệt vời nhất từ dầu oliu cho cơ thể người bạn và một làn da luôn trắng sáng.

1. Mặt nạ dưỡng da

Lần đầu tiên bạn hãy trộn một lòng đỏ của quả trứng và thêm một chút mật ong, sẽ kết hợp với lượng dầu oliu hòa trong nước cốt trang.

 

Có thể thoa chất hỗn hợp này để lên khuôn mặt khoảng tầm 5-7 phút sau đó sẽ rửa sạch. trứng với mật ong còn chống được mục trứng cá, nó sẽ nuôi dưỡng làn da của bạn luôn tươi sáng hơn.

2. Dưỡng môi

 

Bạn sẽ tẩy các phần của làn da chết vào một cách nhanh chóng nhất, đối với sự hỗn hợp của loại đường lâu và một thìa cà phê bằng lượng dầu oliu.

 

Sẽ làm một cách nhẹ nhàng để bôi lên môi và sử dụng với một bàn chải đánh răng sẽ chà thật nhẹ và sau đó rửa sạch.

 

3. Dưỡng da khô

 

Sẽ nên thoa lượng dầu oliu trực tiếp lên làn da của bạn chuẩn bị đi ngủ vào mỗi buổi tối, nó có thể giúp một cơ thể làn da của ngày càng mịn màng hơn khi bạn thức dậy vào những sáng sớm.

 

4. Tẩy tế bào chết cho cơ thể

 

Đối với sự kếp hợp hai nguồn muối chính hoặc một loại đường khô và đầu oliu có thể tẩy các tế bào của làn da chết được xỉn màu.

 

5. Son dưỡng môi tự chế

Bạn nên pha trộn với lượng dầu oliu và sáp mật ong đang tan chạy để tạo ra một loại son dưỡng cho làn làn môi được yêu chuộng.

 

6. Kem mắt

Bạn hãy thoa lên vùng mắt bằng dầu oliu để nuôi dưỡng làn da, sẽ làm thật mềm các nếp nhăn và có thể giúp chống lại những gốc tự do.

Xem thêm thông tin bài viết về Làm đẹp da dành riêng cho nam giới

Related Articles

5 điểm tuyệt vời của sàn nhựa hèm khóa vân gỗ mà bạn nên biết

Trần Hạ Vũ

Những nguyên nhân rụng tóc phổ biến phụ nữ thường xuyên gặp hiện nay

Trần Hạ Vũ

Có nên mua đồng hồ Casio G-Shock hay không?

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment