Ăn quá nhiều lượng mỡ còn dễ bị ung thư

Từ xưa đến thời điểm bây giờ, chúng ta hay cho rằng đường là một nguồn năng lượng, để giúp loại bệnh ung thư có thể di căn được dễ dàng hơn . So với kết quả của các nghiên mới đây lại tìm thấy những bằng chứng, trong chất béo mới là một thủ phạm chính luôn thúc đẩy loại bệnh ung thư di căn.

Sự nghi ngờ chất béo là thủ phạm thúc đẩy ung thư

 

Cũng có vài cuộc đấu tranh chống lại những căn bệnh ung thư, lại có một bước ngoặt mới. Theo các nhà chuyên gia đã tìm thấy một tuyệt tác có đóng vai đóng luôn thúc đẩy sự phát triển của các tế bào gây ung thư, đó chính là loại chất béo hay lượng mỡ thừa nói chung.

 

Tuy nhiên, các nhà chuyên gia đã nhận định rằng, trong các tế bào gây ra bệnh ung thư cần bổ sung thêm lượng chất béo để phát triển mạnh.

 

Về bước tiến hành hiện nay, thì các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã tìm ra mọi bằng chứng chỉ cần ngăn chặn các tế bào gây ung thư sẽ hấp thụ tất cả chất béo, họ có thể phòng ngừa được quá trình di căn của bệnh ung thư.

 

Bằng chứng khẳng định chất béo giúp di căn ung thư

 

Đầu tiên là một nhóm nghiên cứu đã xác định ra các tế bào gây ung thư miệng ở lỗ chuột sẽ thí nghiệm sự lây lan diện rộng.

 

Họ đã nhận định rằng, về một số loại acid trong đó có cả loại palmitic acid. Nó sẽ luôn thúc đẩy một quá trình di căn của bệnh ung thư.

 

Theo các nhà chuyên gia mới đây, đã ngừng mọi thử nghiệm trên bộ chuột, mà chưa có một thí nghiệm nào trên cơ thể người. Hiện nay vẫn còn quá sớm để tiến hành vào các chế độ ăn hợp lý. Đặc biệt là đối với những bệnh nhân ung thư.

 

Đây là các bước đầu tiên cũng hết sức là quan trọng. Bây giờ mỗi chúng ta đều có thể đưa ra các tế bào chịu hết trách nghiệm cho bệnh ung thư đã di căn. Tuy nhiên, sẽ đem lại sự tiềm năng và nghiêm cứu sâu hơn về căn bệnh ung thư trong một tương lai tới.

Xem thêm thông tin bài viết về Thực phẩm không hề tốt cho sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *