Dinh dưỡng

Cách sai lầm về nguồn dinh dưỡng các bà mẹ nên từ bỏ ngay

Có rất nhiều nguyên nhân về chế biến món ăn theo hàng ngày của những bà nội trợ, đôi khi sẽ làm mất đi một nguồn dưỡng chất rất lớn trong các thành phần thực phẩm, có thể gây một ảnh hưởng không cho sức đề kháng của trẻ.

Sự thật về dứa và dưa hấu

Vào đúng lúc này,  có nhiều người trong mỗi chúng ta hay lầm tưởng rằng, quả dứa có chế độ mát lành hơn so với quả dưa hấu. Do đó, những bà mẹ nhất là đang mang bầu do thích thú ăn loại trái cây này, thì có chứa rất nhiều lượng sẽ không hề tốt cho sức khỏe.

Về một quả dưa hấu, sẽ không hề gây nhiệt mà còn rất tốt cho sức đề kháng, trong thành phần của quả dưa hấu có chứa nhiều loại Vitamin C và lượng kháng chất, cũng không lo ngại gì về việc tăng cân nặng như những loại hoa quả ngọt khác.

Uống sữa, không ăn kèm đồ ăn vào buổi sáng

Cứ đến buổi sáng sớm là một số trẻ em vẫn lo ngại về một cốc sữa mà không ăn gì. Đây là chính là nguyên nhân lý giải tại sao các em lại có cảm giác nhanh đói đến thế.

Nên buổi sáng, trước khi uống với một cốc sữa, sẽ cần cung cấp cho trẻ một số hàm lượng của tinh bột như, cháo, bánh mỳ, hoặc các loại  bánh quy có hiệu quả tốt nhất.

Rã đông sữa chua vào trong lò vi sóng

Một loại sữa tươi còn thường xuyên cho vào lo vi nóng để rã đông, đối với một nguồn cung cấp sữa chua sẽ không cho vào lò vi sóng được.

Chẳng hạn như để quá tay, với một nhiệt độ lên tới 50 độ, thì các kháng khuẩn hoàn toàn có lợi trong thành phần của sữa chua có thể bị chết. Đến khi nó, thì hay ăn sữa chua thì không có một công dụng gì nữa.

Ăn đồ nướng, đồ kho cháy xém

Với những loại đồ rán và đồ nướng nhất là có một chứa một lượng mỡ hay bị bị cháy xém thì mùi hương của nó rất hấp dẫn.

Đồng thời, mùa hương đó đều là những hợp chất cacbon trong vòng thêm có thể gây ra bệnh ung thư. Ngoài ra, sẽ không nên ăn quá nhiều đồ nướng. Tốt nhất là trong vòng một tháng sẽ không ăn quá 2 hoặc 3 lần gì đó.

Related Articles

Những nguyên tắc ăn uống đúng giờ để loại bỏ triệu chứng khó tiêu, dạ dày khó chịu

Trần Hạ Vũ

Những dưỡng chất giúp giới trẻ tăng cường khả năng học hỏi

Trần Hạ Vũ

Hãy chọn loại Vitamin nào cho từng độ tuổi khác nhau

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment