Bệnh thường gặp

Dấu hiệu của những cơn đau đầu

 

Đau đầu là một tình trạng rất dễ gặp thường xuyên. Đồng thời khi mắc chứng đau đầu không chỉ là một chuyện thoáng qua về những cơ quan của cơ thể người bạn đang gặp phải mọi vấn đề rất nghiêm trọng.

1. Không chỉ là đau đầu

 

Nếu cơ thể bạn mắc chứng đau đầu sẽ đi kèm với trình trạng sốt cao. nó là một trong những dấu hiệu bị nhiễm não như, sưng viêm và viêm màng não.

 

Đối với những cơn đau đầu rất trầm trọng do kèm với sốt là các hành động thường xuyên gặp phải, về nhận thức còn kém hoặc nhầm lẫn những tên người thân trong gia đình mình, nếu cơ thể có vấn đề gì thì bạn hãy đến cơ sơ ý tế gần nhất để được kiểm tra và theo dõi.

 

2. Đau đầu nặng đột ngột

 

Về các cơn đau đầu đột nhiên ập tới, nên có những người hay đánh vào đầu và trở thành biến chứng đau dai dẳng, nó sẽ không lui trong vài phút tới đây.

 

Có thể là những cơn đau đầu sẽ báo hiệu là chạy máu não và xuất huyết ở dưới làn da còn rất hệ trọng, bạn cần phải đến cơ sở ý tế gần rất.

 

3. Cơn đau tập trung ở thái dương

 

Theo thường thì các vị trí đau là không quan trọng, đối với những người trên độ tuổi 55, thường xuyên bị mọi cơn đau sẽ tập trung vào một hoặc hai bên thái dương, chúng có thể lên mạch máu ở vùng thái dương đã bị sưng tấy và gây ra viên tạng của thái dương.

 

Đặc biệt hơn nếu mở mắt còn mờ đi và hay bị sốt thì phải cần đến ngay các bác sĩ được tư vấn kịp thời, về những cơn đau này nếu sẽ có nguy cơ mù lòa sớm nếu không được điều trị.

 

4. Đau đầu khi đang dùng thuốc làm loãng máu

 

Nếu cơ thể bạn hay bị chấn thương ở vùng đầu trong lúc dùng thuốc làm loãng máu nhanh, thì những cơn đau có thể là một dấu hiệu của trình trạng tụ máu ở dưới làn da và xuất huyết sẽ đi chậm trong nào vì mạch máu khó đông. Về tình uống này, có thể dẫn đến nguy cơ tử vong, phải cần đi cấp cứu ngay.

 

5. Đau đầu lây truyền

 

Đối với những người xung quanh họ cũng có triệu chứng đau đầu đi cùng giống bạn, đó có thể là một dấu hiệu của chứng ngộ độc CO2.

 

Nếu bạn bước ra khỏi phòng và cảm thấy những cơn đau dịu xuống thì nên báo cho mọi người biết, để mở cửa sổ ra cho một bầu không khí CO2 đã thoát ra.

 

Related Articles

3 công thức vàng để giúp thoát triệu chứng viêm đại tràng

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment