Địa điểm bán các sản phẩm chụp tai chống ồn chất lượng cao

Chụp tai chống ồn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chụp tai chống ồn có giá dao động từ khoảng 50,000đ đến 500,000đ hoặc hơn. Hàng giá cao (như chụp tai 3M H9A) sẽ có mút đệm êm ái hơn,  cup tai rộng che hết tai, cảm giác thoải mái khi mang trên đầu trong thời gian dài. Chụp tai có phần cup tai càng sâu và trọng lượng càng nặng thì càng lọc được nhiều những âm có tần số thấp. Chụp tai chống ồn loại tốt thì cup tai không ép quá chặt vào đầu hoặc quá lỏng lẻo.

Không như nút tai, chụp tai có giá trị NRR thực tế gần bằng với giá trị NRR do nhà sản xuất công bố. Tại sao? Vì hiệu năng của nút tai phụ thuộc lớn vào thao tác nhét nút tai vào khoan tai, trong khi chụp tai chỉ cần cầm đeo lên đầu. Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu năng chống ồn của chụp tai là khoản hở gây ra do người dùng đeo kính bảo hộ hoặc tóc nhiều và dài qua tai.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của chụp tai là giá cao và không phù hợp sử dụng ở môi trường nóng ẩm. Ngoài ra, trọng lượng nặng và thiết kế đội đầu cũng là nhược điểm, đặc biệt ở những công việc phải cúi lưng thường xuyên.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/chup-tai-chong-on/

Ưu điểm

– Giá trị NRR ổn định hơn nút tai.

– Được thiết kế để sử dụng với hầu hết kích thước đầu.

– Dễ giám sát việc sử dụng.

– Khó thất lạc.

– Không gây ngứa ốc tai.

– Bền

Nhược điểm

– Nặng, cồng kềnh.

– Ít lựa chọn thiết bị bảo hộ tương thích.

– Không phù hợp trong môi trường nóng ẩm (thường gây nóng, bí ở hai tai).

– Không phù hợp sử dụng ở không gian hẹp, chật chội.

– Khi sử dụng kèm kính có thể tạo khe hở giữa da và chụp tai, gây mất độ khít, ảnh hưởng khả năng giảm ồn.

Công dụng của chụp tai chống ồn

Chụp tai chống ồn có khả năng gập lại rất tiện lợi cho việc cất giữ hoặc mang khi đi lại, đảm bảo giảm độ ồn cao, bảo vệ tối ưu, thoải mái cho người sử dụng. Dùng chất liệu nhẹ, dễ dàng điều chỉnh tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng trong thời gian dài, có thể kết hợp với nút nhét tai để đạt hiệu quả chống ồn tốt hơn … Chụp tai chống ồn có phần cup tai càng sâu và trọng lượng càng nặng thì càng lọc được nhiều những âm có tần số thấp.

Việc sử dụng thiết bị bảo vệ thính giác luôn là nhu cầu cần thiết của người lao động. Trên thị trường có rất nhiều loại chống ồn nhưng phổ biến nhất là 2 loại thiết bị đó là nút tai chống ồn và chụp tai chống ồn.

Đến với Công ty TNHH Garan với đa dạng sản phẩm bịt tai chống ồn để bạn có thể lựa chọn những sản phẩm không những đảm bảo chất lượng mà còn thiết kế trẻ trung, hiện đại đáp ứng thị hiếu của người dùng.p>

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM . Tài Khoản: Công ty TNHH GARAN, 007.100.0966130 NH Ngoại thương (VCB) CN Tân Bình, Tp HCM.

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437

Website: https://pro-pro.com.vn/

Email: [email protected]

https://bacsi360.net/ma-vach-tang-can-hoa-bao/

https://bacsi360.net/danh-sach-truong-co-hoc-bong-du-hoc-nhat-ban-bang-tieng-anh-sieu-chat/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *