Sức khỏe

Địa điểm mua máy li tâm uy tín, chất lượng

 Máy li tâm là thiết bị thực hiện trong quy trình phân tách nhờ lực li tâm dùng để phân tách hỗn hợp 2 pha rắn – lỏng hoặc lỏng – lỏng. Dưới sự tác động của trọng lực, các phân tử có khối lượng riêng khác nhau sẽ được phân tách ra tạo thành các phần tử riêng biệt. Các hạt có mật độ cao hơn sẽ lắng xuống ở phía dưới của ống li tâm còn các hạt nhẹ hơn tạo thành một lớp ở trên.

Lực li tâm chính là lực tạo ra từ quán tính vật thể và tác dụng lên một vật thể đang chuyển động theo đường tròn hướng ra xa tâm xung quanh vật thể đang chuyển động, cụ thể là roto.

Máy li tâm

Có rất nhiều thương hiệu máy li tâm trên thị trường như máy li tâm Sigma, máy li tâm Hettich, máy li tâm DLAB… Xét về tính bền bỉ, vận hành êm ái và đa dạng model chúng ta nên chọn máy li tâm Sigma – Đức.

Sigma là thương hiệu sản xuất hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về độ bền bỉ, an toàn và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với đa dạng các model.

Ứng dụng của máy li tâm

Hiện nay, máy li tâm đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khoa học bao gồm:

– Ly tâm tách sinh khối tế bào, phân tử có thể gây cháy và tách tế bào vi khuẩn.

– Li tâm trước khi lọc nhằm tăng năng suất, giảm thời gian, giảm hao phí trong sản xuất nước quả, dầu thực vật,…

– Làm sạch và tách tạp chất trong sản xuất probiotic, dầu ăn, tinh bột,… giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

– Thu gom enzyme, chế phẩm enzyme sau thời gian nuôi cấy.

– Khai thác và thu nhận sản phẩm từ hỗn hợp bao gồm các pha rắn và các dung dịch bao quanh nó như thu đường sacarozo, glucozo, mì chính…

– Ly tâm để phân chia sản phẩm (ví dụ như tách sữa, bơ…)

Bạn nên tham khảo thêm: Máy li tâm là gì và phân loại

Các model máy li tâm thông dụng

Máy li tâm phòng thí nghiệm Sigma 1-14

Sigma 1-14

Model Sigma 1-14 thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng thí nghiệm, ứng dụng trong sinh học phân tử như tách chiết RNA, DNA, protein hay ứng dụng trong hóa học lâm sàng. Thiết bị có hiệu suất vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả và độ ổn định cao với lực li tâm RCF lên đến 16,602 x g ngay cả khi vận hành với công suất tối đa (24 x 2ml). Hai cặp đường cong gia tốc và giảm tốc giúp người dùng tối ưu hóa quy trình phân tách. Máy li tâm ống Sigma 1-14 được khách hàng đánh giá rất cao về thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái.

Máy li tâm lạnh Sigma 4-16KHS

Sigma 4-16KHS được thiết kế với những tính năng nổi bật: dễ sử dụng, độ ồn thấp và dung tích lớn( lên đến 4 x 750ml – roto văng ngang, 6 x 250ml – roto góc cố định), thiết bị phù hợp trong phòng lab trong bệnh viện, trường đại học, dược phẩm, nuôi cấy tế bào, công nghệ sinh học. Sigma 4-16KHS phù hợp với ống ly tâm có kích thước từ 0.2ml đến 750ml cũng như tấm microplates (microtiter) và khay PCR.

Địa điểm mua máy li tâm chính hãng, giá ưu đãi

Thiết bị máy li tâm hiện đang được rất nhiều công ty phân phối cung cấp với số lượng lớn. Tuy nhiên, để mua được những model chất lượng chính hãng với giá tốt chúng ta hãy chọn những đơn vị phân phối uy tín, phân phối độc quyền. Được biết, TSI Hà Nội hiện đang là công ty phân phối độc quyền máy li tâm Sigma trên thị trường, là đơn vị cung cấp thiết bị li tâm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm tuyệt vời với mức giá ưu đãi.

Tham khảo: Các thiết bị khoa học

 

 

Related Articles

Ăn quá nhiều lượng mỡ còn dễ bị ung thư

Trần Hạ Vũ

Bí kíp những cách trị mụn bằng dầu dừa đơn giản, hiệu quả

Trần Hạ Vũ

Bệnh sốt xuất huyết và những điều cần lưu ý

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment