Tin tức

Hai chính niệm thực tế giúp sinh viên giảm stress khi đi thi

Về chính niệm còn được gọi là mindfulness để giảm kinh thần stress ở sinh viên trong các cuộc thi sắp tới, theo một nhà nghiên cứu mới đây sẽ nêu mọi vấn đề này.

 

Sau gần hai  tháng thực nghiệm những buổi chính niệm, tất cả đều chú ý đến một thời điểm hiện nay. Vì thế, các sinh viên đều có thể cảm nhận được sự phiền toái hơn cả khi sức khỏe đang dần tiến bộ.

Chính niệm giúp xây dựng sự kiên cường chống lại stres

 

So với kết quả những chính niệm có thể làm đến sự phiền toái của các học sinh hoặc sinh viên hiện nay là sự hỗ trợ về mặt sức khỏe tinh thần được đơn giản.

 

Cứ 5 đến 6 sinh viên được điều trị bằng phương pháp chính niệm mới đây, thì nó sẽ ngăn chặn được một số trường hợp bị suy sụp đáng kể.

 

Tuy nhiên, vào những tiện ích này đều có thể xếp như tương tự của một số biện pháp ngăn ngừa khác, những chính niệm sẽ tự bổ sung các thành phần hữu ích cho mọi sự can thiệp đã được cung cấp đầy đủ. Bởi vì các đường dây dịch vụ tư vấn của trường đại học lớn.

 

Chính niệm làm giảm hơn một nửa mức độ stress nhờ thay đổi cấu trúc não

 

Thực ra, chính niệm còn làm suy giảm hơn một nữa mức độ stress thường xuyên, nhờ có một sự thay đổi rất lớn của bộ não.

 

Theo một nhà nghiên cứu mới cho thấy chính nghiệm là sự chú ý đến thời điểm hiện tại, nó sẽ làm giảm 55% căng thẳng nhờ có biện pháp tăng cường các vùng của bộ não có thể luôn gắn liền với sự chú ý những chức năng và lòng luôn trắc ẩn.

 

Sẽ thực hành những chính niệm bằng mọi cách chia sẻ những trải nghiệm khó khăn với người khác, nó sẽ giảm sự ngượng ngùng ở trước đám đông, vốn là một yếu tố rất phổ biến còn gây ra stress.

 

Related Articles

Những điều cần biết khi kinh doanh nhỏ lẻ

Trần Hạ Vũ

Địa điểm bán các sản phẩm chụp tai chống ồn chất lượng cao

Trần Hạ Vũ

Nghề spa là làm gì? Giải đáp những thắc mắc cần biết

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment