Tư vấn

Học gì ở các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ?

Học gì ở các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ?

Các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ là nơi dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp với lộ trình đào tạo bài bản. Vậy nơi đây sẽ dạy những nội dung gì, và học viên sẽ được hưởng những lợi ích gì khi theo học phun xăm? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quyền lợi chỉ có ở các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Khi tuyển thợ phun xăm, chắc chắn những người được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hoàn thành khóa học chuyên nghiệp sẽ được ưu ái và có lợi thế hơn. Bởi kỹ thuật viên phun xăm tham gia các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ có được kiến thức vững chắc, tay nghề thành thạo. Đây chính là lợi ích đầu tiên.

Ngoài ra, học phun xăm chuyên nghiệp còn có rất nhiều lợi ích như:
– Được giảng dạy bởi những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng trong ngành.
– Học viên được thực hành trên giấy, da giả và trên cả người thật để đảm bảo thao tác thành thạo, có thể đi làm liền sau khi học.
– Học viên được giới thiệu việc làm, cấp chứng nhận và hưởng nhiều chính sách hỗ trợ của trung tâm dạy nghề.
– Lương và phúc lợi khi đi xin việc cũng cao hơn so với những người không được đào tạo chuyên nghiệp.
Do đó, nếu có ý định theo nghề phun xăm thẩm mỹ, tốt hơn hết là bạn hãy đăng ký một khóa đào tạo chuyên nghiệp tại các cơ sở dạy nghề uy tín.

Nội dung đào tạo của các khóa học phun xăm

Hiện nay, chưa có giáo trình chuẩn hay chương trình chuẩn áp dụng cho các khóa học phun xăm. Vậy nên mỗi cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ có lộ trình đào tạo riêng, giáo trình phun xăm riêng. Lộ trình càng rõ ràng, bài giảng thiết kế logic, hợp lý thì sẽ cho hiệu quả đào tạo tốt. Vì vậy việc lựa chọn nơi để học phun xăm rất quan trọng.

Về cơ bản, các nội dung được dạy tại các khóa đào tạo phun xăm bao gồm:
1. Kiến thức tổng quan về nghề phun xăm: Nghề phun xăm là gì? Cơ hội nghề nghiệp, khó khăn và thách thức khi theo nghề; Những rủi ro có thể xảy ra trong nghề phun xăm.
2. Kiến thức về da: Vì kỹ thuật phun xăm là phương pháp dùng kim đưa mực vào dưới da nên học viên sẽ được dạy các kiến thức về cấu trúc da, sinh lý da…
3. Kiến thức về phun xăm: Cách sử dụng các loại dụng cụ phun xăm như bút phun xăm, mực phun xăm, cách phân biệt các loại mực…
4. Kỹ thuật vẽ chân mày, môi: Cách tạo dáng chân mày, dáng môi phù hợp với từng kiểu khuôn mặt và các kiểu lông mày, kiểu môi đang thịnh hành.
5. Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ: Học lý thuyết và thực hành kỹ thuật phun thêu chân mày
6. Kỹ thuật điêu khắc chân mày
7. Kỹ thuật phun xăm môi, mí mắt
8. Cách khóa phun xăm và khắc phục các lỗi trong phun xăm thẩm mỹ
9. Cách tư vấn, chăm sóc khách hàng

Học phí của các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Thời gian học của các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ dao động từ 1 – 2 tháng, tùy thuộc vào trường dạy nghề. Sau thời gian đào tạo thì các học viên có thể bắt đầu đi xin việc làm ngay với mức lương hấp dẫn. Tất nhiên, bạn cũng cần phải chi một khoản học phí tương xứng để có được thành quả tốt.


Tùy theo từng trường mà mức học phí sẽ khác nhau, dao động từ 10 – 20 triệu đồng. Vậy nên điều quan trọng là phải lựa chọn địa chỉ dạy nghề uy tín và xứng đáng để gửi gắm ước mơ. Một trong những trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo là Dr. Ánh Academy. Nơi đây quy tụ đội ngũ giảng dạy giỏi, nổi tiếng. Học viên được kèm cặp và hướng dẫn chi tiết. Sau khi tốt nghiệp còn được giới thiệu việc làm 100% cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác. Xem chi tiết tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://bacsi360.net/nhung-nguyen-tac-an-uong-dung-gio-de-loai-bo-trieu-chung-kho-tieu-da-day-kho-chiu/

https://bacsi360.net/hay-chon-loai-vitamin-nao-cho-tung-do-tuoi-khac-nhau/

Related Articles

Có nên mua máy ảnh chụp lấy ngay không?

Trần Hạ Vũ

Những nguyên nhân rụng tóc phổ biến phụ nữ thường xuyên gặp hiện nay

Trần Hạ Vũ

Một số vấn đề cần chú ý khi thay dây đồng hồ Baby-G tại nhà

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment