Tư vấn

Học phun xăm thẩm mỹ cần chuẩn bị những gì?

Học phun xăm thẩm mỹ cần chuẩn bị những gì?

So với các khóa học nghề làm đẹp khác thì học phun xăm thẩm mỹ không quá khó nên thu hút rất nhiều học viên đăng ký mỗi năm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về tất tần tật những thứ cần chuẩn bị khi muốn học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nhé!

1. Bộ dụng cụ khi học phun xăm thẩm mỹ

Để học nghề phun xăm thì chắc chắn một bộ dụng cụ phun xăm cho riêng mình là không thể thiếu. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là bút phun xăm để có thể đồng hành lâu dài và giúp việc học dễ dàng hơn. Với mực phun xăm thì tùy theo giai đoạn thực hành mà chọn loại phù hợp, nếu thực hành trên người thật thì phải chọn loại tốt, ít độc hại.
Những món đồ dùng cần chuẩn bị khi học phun xăm thẩm mỹ bao gồm:

 • Máy phun xăm
 • Bộ kim phun xăm
 • Chì kẻ định hình chân mày, môi
 • Thuốc gây tê
 • Mực phun xăm
 • Đồ bảo hộ như bao tay, khẩu trang
 • Dụng cụ vệ sinh thiết bị phun xăm
 • Bông y tế
 • Nhẫn đựng mực
 • Cốp đựng đồ phun xăm
 • Da giả để thực hành
 • Tập vở, bút, thước…

2. Một khoản chi phí để học nghề phun xăm

Nếu muốn học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thì bạn cần xác định đăng ký một khóa đào tạo chất lượng. Học phí cho các khóa học này là điều chắc chắn cần thiết, ngoài ra còn có một khoản chi phí phục vụ cho việc di chuyển, thuê trọ, chi phí ăn uống…

Hiện nay, chi phí học nghề phun xăm sẽ có sự khác nhau giữa các trung tâm dạy nghề khác nhau. Tùy theo danh tiếng, mô hình hoạt động cũng như quy mô mà học phí có thể dao động từ 7 – 30 triệu đồng/khóa hoặc hơn. Nếu bạn chỉ học phun xăm cơ bản thì học phí không cao, nhưng tốt nhất là hãy đăng ký đào tạo đầy đủ, chuyên sâu ngay từ đầu nếu có điều kiện.

Bạn có thể liên hệ trao đổi và tư vấn tại trung tâm dạy nghề trước khi quyết định đăng ký để biết cụ thể hơn về các khoản phí trong quá trình học nghề.

3. Chuẩn bị thời gian để theo học đầy đủ

Sẽ tốt hơn nếu bạn dành toàn tâm, toàn ý để học phun xăm thẩm mỹ thông qua các khóa học kéo dài 2 – 3 tháng. Lịch học tuy dày hơn nhưng bạn sẽ học liền mạch nên hiệu quả hơn, mau chóng ra nghề để đi làm. Nếu vướng những lịch trình khác, hãy cân nhắc và tham gia một khóa học phù hợp. Mỗi một tiết học phun xăm đều có nhiều kiến thức không thể bỏ qua, bạn không nên tự ý nghỉ học quá nhiều. Trong trường hợp bắt buộc, hãy đăng ký học bù ngay sau đó.

4. Chuẩn bị về tinh thần khi học phun xăm thẩm mỹ

Tuy học phun xăm thẩm mỹ không được đánh giá là khó, nhưng với những người mới bắt đầu học nghề thì sẽ gặp những khó khăn nhất định. Bạn nên nghiêm túc đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng khi học nghề để có động lực phấn đấu.

Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chịu khó, chăm chỉ và kiên trì rèn luyện mỗi ngày. Việc học phun xăm cần tay nghề thành thạo, mà điều này chỉ có được khi rèn luyện không ngừng nghỉ. Nếu thiếu đi sự kiên trì thì bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc giữa chừng.

5. Lựa chọn một cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín

Cuối cùng, một thứ mà bạn cần chuẩn bị khi bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp chính là một cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng. Ưu tiên lựa chọn những trường được học viên từng học đánh giá cao. Đặc biệt là trường cho học viên thực hành nhiều trên người thật.

Tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo và lựa chọn Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy. Dr. Ánh có đội ngũ giảng viên dạy phun xăm chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Học viện cũng cam kết chất lượng đào tạo, cam kết việc làm 100% và cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp để học viên có thể tự mở cơ sở phun xăm riêng.
Thông tin chi tiết về khóa học phun xăm bạn hãy xem tại đây nhé! Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với Dr. Ánh theo những hình thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
https://bacsi360.net/5-noi-dung-chinh-cua-khoa-dao-tao-quan-ly-spa/

https://bacsi360.net/hoc-gi-o-cac-khoa-dao-tao-phun-xam-tham-my/

Related Articles

Nội thất phòng bếp gỗ óc chó có gì vượt trội?

Trần Hạ Vũ

5 nội dung chính của khóa đào tạo quản lý spa

Trần Hạ Vũ

Tìm hiểu về chi phí xuất khẩu lao đông Nhật Bản

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment