Lý do bạn nên lựa chọn máy lọc nước Tân Á Đại Thành

Trong vô số các dòng máy lọc nước với các thương hiệu lớn nhỏ trong nước và nhập khẩu khác nhau thì việc lựa chọn một sản phẩm có chất lượng tốt, dễ sử dụng, chế độ bảo hành tốt khiến cho người tiêu dùng lúng túng. Sau đây https://bacsi360.net/ sẽ đưa ra một số lý do bạn nên lựa chọn máy lọc nước RO của Tân Á Đại Thành, một sản phẩm mà mình đã sử dụng và trải nghiệm thực tế suốt 3 năm nay

Công nghệ lọc RO xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau

Hình ảnh có liên quan

Máy lọc nước Tân Á Đại Thành sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay có khả năng cử lý nhiều nguồn nước khác nhau như nước máy, nước mưa, nước giếng… Nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc RO và màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – Hoa Kỳ có kích thước lỗ màng khoảng 0.1 – 0.5 nanomet vì thế loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác, loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước chỉ cho các phân tử nước đi qua cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

 Đặc biệt, Máy lọc nước RO Tân Á có sử dụng màng lọc RO Aqualast có khả năng xử lý các nguồn nước có chỉ số TDS cao như nước lợ, khả năng thu hồi nước tinh khiết gấp đôi nước thải so với màng lọc RO thông thường. Nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà cho dù bạn đang sử dụng nguồn nước nào ở trên thì máy lọc nước Tân Á đều có thể xử lý được.

Mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp, phân phối toàn quốc

Một lý do không thể không nhắc đến khi lựa chọn máy lọc nước Tân Á ĐẠi Thành đó là sự đa dạng về mẫu mã, giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người với mức thu nhập khác nhau. Từ các dòng máy thường chỉ có hệ thống lọc đến các dòng máy thông minh có hệ thống mạch điều khiển, hiển thị cảnh báo thay lõi, hiển thị độ tinh khiết của nước trên màn hình cảm ứng… Các dòng máy của Tân Á phải kể đến như: Máy lọc nước Neo Ambient, Tân Á Arte, Tân á Nano, Tân Á Đại Thành Aqualast…

>> Xem chi tiết các sản phẩm tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-ro/

Theo giá niêm yết trên website bán hàng của Tân Á Đại Thành thì giá của các sản phẩm dao động từ trên 4 triệu đến trên 9 triệu tùy thuộc vào dòng máy (máy thường, máy tiêu chuẩn, máy thông minh…) và số lượng lõi lọc trong máy, máy lọc nước Tân Á hiện có ít nhất là 7 cấp lọc (lõi lọc). Nếu bạn mua tại đại lý, nhà phân phối hoặc các siêu thị thì giá có thể sẽ thấp hơn một chút so với giá niêm yết tại công ty ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn nữa.

Chế độ bảo hành tại nhà, linh kiện thay thế dễ dàng

Chắc chắn sẽ rất bất tiện khi máy nhà bạn hỏng mà phải mang đến cửa hàng hoặc gửi về trung tâm bảo hành của hãng để sửa chữa. Tân Á Đại Thành có dịch vụ bảo hành, xử lý tại nhà với thời gian quy định trong vòng 24h. Thời gian bảo hành các sản phẩm máy lọc nước Tân Á là 12 tháng. 

Ngoài ra, đối với máy lọc nước công nghệ lọc RO nói chung và máy lọc nước Tân Á nói riêng thì việc thay thế linh kiện lõi lọc định kỳ là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng nước sử dụng hàng ngày cho gia đình bạn. Bạn có thể đặt mua hệ thống lõi lọc cần thay thế tại các đại lý của Tân Á trên toàn quốc.

Hi vọng với những chia sẻ về trải nghiệm thực tế của mình sản phẩm sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm chất lượng như máy lọc nước Tân Á Đại Thành.

 

5 thoughts on “Lý do bạn nên lựa chọn máy lọc nước Tân Á Đại Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *