Blog

Mùa đông không muốn mình bị ốm đừng nên bỏ qua thực phẩm này

Sẽ bổ sung thêm thành phần của quả bơ vào một số món ăn thức uống thường ngày còn nhâm nhi chút hạt tiêu hoặc lượng chocolate ở nồng độ nóng, Để có thể giữ ấm ở bên trong cơ thể người.

Trong những ngày giá rét thì khả năng của hệ miễn dịch có xu hướng suy yếu dần, rất là bộ phận của cơ thể người sẽ đối diện vào các loại bệnh thông thường như, cảm cúm, nhức đầu, đau cơ khớp…

Do đó, sẽ theo một số thực phẩm sau đây, để giữa cho cơ thể bạn luôn được khỏe hơn và còn tránh mọi bệnh tật trong một mùa đông giá rét này

Rau lá xanh

 

Một trong những loại rau xanh có một hình dạng như, cải xoắn, chân vịt, lá bạc hà…nó đều tốt cho sức đề kháng, nói chung là sẽ ăn vào bất cứ mọi thời điểm trong năm.

Đặc biệt hơn, chúng sẽ rất lạnh mạnh khi tiêu thụ trong những ngày giá rét, vì ngoài việc ý ra, thì nên tăng nhiệt độ ở bên trong cơ thể, chúng sẽ đều cải thiện được khả năng miễn dịch của bản thân bạn.

Hạt tiêu

Thêm một chút tiêu đen vào các chế độ ăn uống trong những ngày giá rét, nó sẽ phòng ngừa các loại bệnh tật. Đặc tính của hạt tiêu đen có khả năng chống viêm, để điều trị một số loại bệnh thường xuyên xảy ra trong mùa đông như, cảm cúm, ho, hoặc hay gặp vấn đề về hô hấp.

Chà là

Loại chà là, là một trong những loại trái cây khô rất phổ biến hiện nay, có vị ngon lạnh và bổ dưỡng. Nó sẽ thường xuyên được ăn vào những ngày mùa đông giá rét, nhờ vào lợi ích của sức đề kháng tốt.

Ngoài đó ra, vào những ngày mùa đông loại chà là sẽ tăng nhiệt độ từ bên trong để còn giữ thân nhiệt của cơ thể người.

Cà chua

Trong việc bạn hay thường xuyên ăn một hoặc hai bát sút cà chua với nước canh, cũng có thể đem lại nhiều lợi ích cho sức đề kháng trong những ngày mùa đông giá rét.

Thành phần của quả cà chua có chứa rất nhiều loại vitamin C và lượng lyopene ở mức cao, nó sẽ làm tăng cường các hệ miễn dịch từ bên trong để giúp chống lại mọi bệnh tật có ảnh hưởng tới cơ thể bạn trong suốt quá trình mùa đông.

 

Quả Bơ

Mặc dù là quả bơ còn được coi một thực phẩm rất lành mạnh hiện nay. Bởi vì nó có chứa một hàm lượng calo và các chất béo ở mức cao, nhưng lại tiêu thụ một ít lượng phù hợp vào những ngày mùa đông giá rét, để làm tăng nhiệt độ cơ thể từ nguồn tự nhiên.

Xem thêm thông tin bài viết về Thực phẩm tưởng an toàn hóa ra lại độc hại

Related Articles

Nội thất phòng bếp gỗ óc chó có gì vượt trội?

Trần Hạ Vũ

Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo nhân tạo

Trần Hạ Vũ

Bài thuốc dân gian ngải cứu nên và không nên

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment