Dinh dưỡng

Những dưỡng chất giúp giới trẻ tăng cường khả năng học hỏi

Đối với các nguồn dưỡng chất như lutein.vitamin E, DHA…  có thể kết hợp với nhau, còn tạo ra nhiều sự kết nối trong các tế bào của bộ não, để giúp giới trẻ có một khả năng học hỏi vấn đề có liên quan.

Vitamin E tự nhiên tăng kết nối tế bào não

 

Loại vitamin E từ nguồn tự nhiên đã được tìm thấy ở khoanh vùng của bộ não có liên quan đến trí nhớ tốt, nhờ có những từ ngôn ngữ và thị giác đi theo kèm.

 

Theo một trung tâm chuyên nghiên cứu về lĩnh vực dinh dưỡng học hỏi các vấn đề trí nhớ, sẽ cho biết loại vitamin E từ nguồn tự nhiên cũng kết hợp với lượng lutein, nó còn tạo ra nhiều hơn 85% liên kết đến sự phát triển của não bộ, soi với riêng chất DHA.

 

Mọi sự kết nối này có thể cũng phát triển các chức năng của bộ não, nhưng lại nhiều sự kết nối khác, thì một tốc độ được xử lý các nguồn thông tin của bộ não ngày càng nhanh hơn.

 

Để giúp giới trẻ tăng cường khả năng về vấn đề học hỏi, Trong vòng hai năm đầu đời, trong các tế bào sẽ tạo ra hàng nghìn sự kết nối mỗi giây – đây là một sự kết nối trong cuộc đời mình.

 

Lutein tốt cho sức khỏe não bộ

 

Chất Lutein là một trong những sắc tố thực vật trong loại carotenoid sẽ hoàn toàn có lợi cho sức đề kháng của não bộ. Theo các nhà nghiên cứu mới đây cho thất, dưỡng chất lutein có đóng một vai trò phát triển và đảm bảo cho não bộ, nên tăng cường vấn đề học hỏi và duy trì trí nhớ tốt.

 

Về một trong những loại dưỡng chất này, sẽ xuất hiện ở vùng não bộ mà có liên quan đến vấn đề trí nhớ tốt. Chất Lutein còn kếp hợp với các nguồn dưỡng chất khác và hình thành sự kết nối trong tế bào của bộ não, nó sẽ làm gia tăng tốc độ xử lý mọi thông tin của giới trẻ.

 

DHA tạo chất xám

 

Đó là một loại acid chất béo trong omega-3 sẽ hoàn toàn có lợi. nhưng chất DHA lại được sự ghi nhận và có đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho thị giác và trí não.

 

Chất DHA có chứa nhiều lượng mỡ thừa như, thủy sản, cá, lòng đỏ trứng, và các loại hoạt như (điều, hạnh nhân, ốc chó) với loại dầu thực vật khác. Đồng thời, các nguồn dưỡng chất này có thể bị tổn hại hoặc phân hủy trong một quá trình Oxy hóa.

 

Loại Vitamin từ nguồn tự nhiên có sự kết hợp với lượng lutein là chất chống oxy hóa tốt để bảo vệ cho màng tế bào của loại acid béo trong omega-3 , sẽ ra khỏi sự phá hủy của gốc tự do.

Xem thêm thông tin bài viết về Giúp sinh viên giảm stress đi thi

Related Articles

Cách sai lầm về nguồn dinh dưỡng các bà mẹ nên từ bỏ ngay

Trần Hạ Vũ

Hãy chọn loại Vitamin nào cho từng độ tuổi khác nhau

Trần Hạ Vũ

Những nguyên tắc ăn uống đúng giờ để loại bỏ triệu chứng khó tiêu, dạ dày khó chịu

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment