Tư vấn

Những mẫu bàn ghế sopha phòng khách hiện đại nhất

Hiện nay sự cung ứng đa dạng của các mẫu mã bàn ghế sopha phòng khách ngày càng nhiều, người dùng đang đứng giữa vô vàn những sự lựa chọn nên mua loại sopha nào thì hợp lí, bền, đẹp mà không bị lỗi mốt. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu xem trên thị trường hiện nay có những mẫu bàn ghế sopha phòng khách nào phù hợp với phong cách hiện đại mà vẫn tạo điểm nhất cho căn phòng.

Các mẫu bàn ghế sopha làm từ da

Đây là những mẫu bàn ghe sofa được ưa chuộng bởi độ bền cũng như có thể dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn. Gam màu thường dùng của kiểu sopha này là màu trắng, màu da và màu đen. Người dùng sẽ có ít lựa chọn hơn về màu sắc, nhưng đảm bảo về sự sạch sẽ đối với những gia đình có con nhỏ.

Những mẫu bàn ghế sopha phòng khách hiện đại nhất

Bên cạnh đó khi sử dụng lâu sẽ thường có hiện tượng rách, nổ da…nên bạn cũng sẽ mất thêm tiền để thuê thợ bọc lại bộ bàn ghế, nhưng đối với những loại da thật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này

Các mẫu bàn ghế sopha làm từ gỗ

Thường độ bền của những mẫu bàn ghế sopha này thì không phải bàn cãi. Những mẫu bàn ghế sopha hiện đại sẽ có kiểu thiết kế khung gỗ và được lót thêm một lớp đệm để ngồi. Những kiểu ghế này thường đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nhược điểm của nó là nếu bàn ghế khi bạn mua không được bảo vệ bởi một lớp chống mối mọt theo thời gian sẽ dễ bị mọt đục phá

Những mẫu bàn ghế sopha phòng khách hiện đại nhất

Các mẫu bàn ghế làm từ vải, nỉ

Xét về kiểu dáng, màu sắc có lẽ các mẫu bàn ghế này là đa dạng nhất bởi chất liệu sẵn có dễ sản xuất, cùng tùy từng loại vải mà quyết định độ bền cho chiếc ghế của bạn. Nhưng thay vào đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với căn phòng của mình.

Những mẫu bàn ghế sopha phòng khách hiện đại nhất

Nhược điểm của loại bàn ghế này thường rất dễ dính bẩn, nếu bạn lựa chọn mua những mẫu bàn ghế sáng màu thì khi bị bẩn rất dễ bị lộ, bạn chỉ có thể vệ sinh bàn ghế thường xuyên mới giữ được nguyên màu, những loại bàn ghế vải này khi tẩy rửa cũng khá khó khăn.

Các mẫu bàn ghế làm từ nhung

Cảm giác mềm mại, thoải mái chính là ưu điểm lớn nhất của những mẫu bàn ghế này, các mẫu bàn ghế nhung thường không có sự đa dạng về màu sắc nhưng chất liệu và độ bền thì khá yên tâm. Giá thành của những mẫu sofa này sẽ đắt hơn sofa vải nhưng lại dễ dàng vệ sinh hơn và không dễ bị bẩn

Những mẫu bàn ghế sopha phòng khách hiện đại nhất

Nội thất IRIS hy vọng các gia đình có thể cân nhắc về ưu cũng như nhược điểm của các mẫu bàn ghế sopha phòng khách để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm :

bàn ghế sofa đẹp

bàn ghế sopha

 

Related Articles

Một số vấn đề cần chú ý khi thay dây đồng hồ Baby-G tại nhà

Trần Hạ Vũ

Những nguyên nhân rụng tóc phổ biến phụ nữ thường xuyên gặp hiện nay

Trần Hạ Vũ

Các dấu hiệu nhận biết sớm về sinh lý yếu ở nam giới

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment