Tư vấn

Top 3 loại bàn họp giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

Top 3 loại bàn họp giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn quan tâm đến việc lựa chọn và bài trí nội thất nói chung của văn phòng công ty, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc chọn bàn họp trong phòng họp của văn phòng. Không phải ai cũng có điều kiện tài chính đủ tốt để mua các loại bàn cao cấp cho phòng họp, vì vậy bàn giá rẻ lại càng được quan tâm hơn. Hãy đón đọc bài viết này để tìm hiểu về 3 loại bàn làm việc giá rẻ cho phòng họp nhé.

Vì sao bàn họp giá rẻ được ưa chuộng?

Top 3 loại bàn họp giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

Phòng họp trong mỗi văn phòng công ty là nơi mà chủ doanh nghiệp đón tiếp những vị khách, những đối tác làm ăn quan trọng, những người có thể đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty, vì vậy chủ doanh nghiệp cần gây ấn tượng tốt với những vị khách này. Khi khách bước vào phòng họp thì bàn làm việc là một trong những loại nội thất đầu tiên mà họ nhìn thấy, vì vậy chủ doanh nghiệp cần chọn loại bàn chất lượng tốt nhất để thuận tiện cho công việc và cũng để khách cảm thấy vừa mắt nhất.

Bàn họp có rất nhiều loại, nhưng bàn giá rẻ sẽ phù hợp với nhiều chủ doanh nghiệp hơn, đặc biệt là những người không có điều kiện tài chính dư dả. Bàn giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín cũng có chất lượng tốt và sử dụng lâu dài được nên loại bàn này lại càng được nhiều người ưa chuộng hơn.

3 loại bàn họp giá rẻ mà bạn nên lựa chọn

Một số loại bàn làm việc trong phòng họp có chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý có thể đến như:

  • Bàn 2 mét hình chữ nhật: đây là loại bàn có thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được phong cách trẻ trung, hiện đại và phù hợp với nhiều kiểu văn phòng hiện nay. Giá của loại bàn này là 1.150.000 đồng.

  • Bàn chân sắt dài 2 mét rộng 1 mét: đây là loại bàn được thiết kế theo phong cách vừa hiện đại, trẻ trung lại vừa sang trọng, với giá 1.350.000 đồng.

  • Bàn họp chân sắt mặt gỗ cao cấp: mặt bản phủ lớp Melamine bóng mịn chồng trầy xước, chân bàn làm từ sắt cao cấp, giá chỉ 1,5 triệu đồng.

Top 3 loại bàn họp giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

Bàn làm việc trong phòng họp dù giá rẻ mà chất lượng tốt thì vẫn hoàn toàn xứng đáng để bạn lựa chọn cho phòng họp của văn phòng công ty. Nếu bạn muốn mua loại bàn họp giá rẻ và chất lượng tốt thì hãy liên hệ với thương hiệu Nội thất Đăng Khoa qua website chính thức noithatdangkhoa.com nhé. Các mặt hàng bàn họp trong văn phòng của thương hiệu này vừa có chất lượng tốt, vừa có giá cả hợp lý nên đã được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn trong một thời gian dài.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Bạn biết đái tháo đường có mấy tuýp?

Nên lựa chọn gối cho người đau đầu và mất ngủ thường xuyên loại nào tốt?

 

Related Articles

Dòng xe SH 300i Italia phiên bản đen tuyền “cực chất” đã ra mắt đầy hoành tráng

Trần Hạ Vũ

Cách làm đẹp da hiệu quả cho nàng xuất nhập khẩu

Trần Hạ Vũ

5 mẹo nhỏ giảm cân cực kỳ là dễ dàng

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment