Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 41: Đòn quyết định

Đòn quyết định là tiêu đề chương thứ 41 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Chúng tôi đang ở trong sân của cung điện hoàng gia Hàm Dương. Đội quân Ei Sei vẫn đang chiến đấu với đội quân Shi Shi. Xương Văn Quân vẫn đang chiến đấu với Ngụy Hưng, người sau này đang ở trên ngựa. Xương Văn Quân nói rằng họ đang đạt đến giới hạn của mình, rằng Tín cần phải nhanh lên. Đi đến phòng ngai vàng, Tín tham gia cuộc chiến chống lại Lam Khải. Tín tức giận vì các cuộc tấn công của anh ta thậm chí không để lại dấu vết trên Lam Khải, hét lên với Hà Liễu Điêu rằng cô ấy đang cản đường anh ta. Tuy nhiên, Tín đã bị Lam Khải ném xung quanh. Bích khi thấy Tín đấu tranh đã dạy anh cách sử dụng kiếm tốt hơn. Bích sau đó giải thích cho Tín về lịch sử của thanh kiếm bằng cách nói rằng trong 500 năm chế tạo vũ khí, thanh kiếm là thứ tinh túy nhất để đánh bại kẻ thù. Tín sau đó yêu cầu Hà Liễu Điêu trói thanh kiếm vào cánh tay của mình mà cô ấy đã làm. Tín sau đó yêu cầu những người trên núi giữ Lam Khải trong 5 giây. Tín đang chuẩn bị để tự mình hạ gục Lam Khải. Tháp Cát Phu đáp lại những lời của Tín, giữ chặt chân Lam Khải để cố gắng cho Tín 5 giây anh ta cần. Thành Kiệu nhìn thấy Tháp Cát Phu đang ôm mình, liền hét lên để Lam Khải vỗ về. Tín sau đó nhảy lên không trung để tạo thêm lực đẩy cho thanh kiếm của mình và tập trung kẻ đó vào một điểm duy nhất.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 41
 • Xương Văn Quân có một trận chiến một chọi một với Ngụy Hưng.
 • Tín tham gia cuộc chiến chống lại Lam Khải.
 • Tín không thể cắt Lam Khải.
 • Xương sườn của Tín bị gãy.
 • Bích giải thích lịch sử của thanh kiếm.
 • Hà Liễu Điêu buộc thanh kiếm Tín vào cánh tay của mình.
 • Tín tuyên bố anh ta sẽ kết liễu Lam Khải.
 • Tháp Cát Phu giữ chân Lam Khải để nhường giây cho Tín.
 • Tín học cách sử dụng kiếm thuật thực sự đầu tiên của mình, nhảy trên không để vũ khí có lực đẩy mạnh hơn và tập trung sức mạnh đó vào một điểm duy nhất.
 • Bộ lạc Ba mắt được đề cập đến.

Ảo Tưởng là tiêu đề chương thứ 42 của bộ truyên tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Cuộc đấu giữa Tín và Lam Khải vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, Tín nhanh chóng giành được ưu thế trước anh ta và cuối cùng anh ta bỏ cuộc. Thành Kiệu tuy nhiên không chấp nhận điều này, ra lệnh cho Lam Khải đánh bại Tín. Các quý tộc trong phòng ngai vàng sợ hãi và cố gắng rời khỏi phòng. Tháp Cát Phu, Ba Cát Âu và Tín sau đó đuổi theo Thành Kiệu. Vì sợ Tín, những người dân miền núi và việc các quý tộc cố gắng trốn thoát, Thành Kiệu cố gắng bảo vệ bản thân với sự thật rằng anh ấy là hoàng gia. Tín giải thích với Thành Kiệu rằng đây là chiến tranh và mọi thứ đều được phép và đây là cuộc chiến mà bạn bắt đầu. Kiệt Thị biết mình đang thua cuộc, tìm kiếm ký ức của mình về lý do tại sao mình thua cuộc. Anh ấy đã làm gì sai và anh ấy nên làm gì hoặc không nên làm gì. Khi các quý tộc cuối cùng cũng có thể mở được cánh cửa đến hành lang rồng bên trái, họ nhìn thấy Đằng. Đằng nói rằng anh ấy không thể để bất cứ ai vượt qua hành lang rồng bên trái vì đó là mệnh lệnh của chủ nhân. Kiệt Thị như một phương sách cuối cùng cố gắng thoát ra khỏi hành lang rồng bên phải, Hà Liễu Điêu cố gắng ngăn chặn anh ta bằng cú phi tiêu cô nhận được từ Mạc Tháp. Sau đó 2 người trên núi chém Kiệt Thị.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 42
 • Tín đã thắng Lam Khải khi anh bỏ cuộc.
 • Các quý tộc trong phòng ngai vàng cố gắng trốn thoát.
 • Tou đứng gác ở hành lang rồng bên trái và không để bất kỳ ai lấn lướt, kể cả quý tộc.
 • Hà Liễu Điêu cố gắng ngăn Kiệt Thị trốn vào hành lang rồng bên phải bằng cú phi tiêu mà cô nhận được từ Mạc Tháp.
 • Kiệt Thị bị chém bởi hai người trong số những người trên núi.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://bacsi360.net/tim-viec-lam-giup-viec-theo-gio-giup-viec-trong-tre/

https://bacsi360.net/den-dau-de-tim-nguoi-cham-soc-nguoi-cao-tuoi-tai-nha/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *