Tin tức

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 41: Trò hai mang

Trò hai mang là tiêu đề chương thứ 41 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 41

Khi Takemichi theo Kazutora đến nơi ẩn náu của Ba Lưu Bá La, anh thừa nhận với bản thân rằng dù muốn gặp Baji nhưng anh vẫn sợ hãi. Từ cửa sổ ở hành lang trường, anh nhìn thấy Hina ở bên ngoài, và được nhắc nhở về lời cam kết bảo vệ cô. Quyết tâm của anh ấy để đạt được mục tiêu của mình thông qua việc đưa Baji trở lại từ Ba Lưu Bá La được tái tạo. Ở bên ngoài, Takemichi nói với Kazutora rằng anh ta ngạc nhiên khi một người nổi tiếng như anh ta lại ít nổi tiếng hơn anh ta mong đợi. Kazutora trả lời rằng cậu ấy chỉ mới là học sinh năm nhất trong một học kỳ, vì cậu ấy phải đi học ở trường giáo dưỡng. Khi Takemichi hỏi liệu anh có bị bắt hay không, Kazutora chỉ trả lời rằng việc anh bị bắt là do “lỗi của anh”, khiến Takemichi tự hỏi “anh” là ai.

Kazutora tiết lộ thời gian bị giam giữ trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 41

Đến nơi ẩn náu của Ba Lưu Bá La, một trò chơi điện tử không còn tồn tại, Takemichi lưu ý rằng bầu không khí khác với Toman. Ở đó, họ thấy Baji đang tham gia vào một “cuộc thử thách niềm tin”, đánh bại Đội phó Đội 1 của Toman, để chứng minh rằng anh ta đã đào tẩu khỏi Toman. Ngay cả các thành viên của Ba Lưu Bá La cũng thừa nhận sự tàn bạo của Baji.

Bài kiểm tra lòng tin của Baji trong Tokyo Revengers chap 41

Sau khi họ chứng kiến ​​điều này, Kazutora đưa Takemichi đến gặp Hanma, giới thiệu anh ta là thành viên mới nhất của Toman. Takemichi tự hỏi liệu anh ta có bị đánh đập như một thử thách của niềm tin hay không. Hanma ra lệnh cho Takemichi bước tới, Takemichi lo sợ rằng mình có thể bị Baji giết. Chương kết thúc khi các thành viên của Ba Lưu Bá La chuẩn bị gọi một nhân chứng.

Takemichi được gọi lên trong Tokyo Revengers chap 41

Hanma thông báo ý định của Baji để rời khỏi Toman và gia nhập Ba Lưu Bá La. Anh ta nhìn thấy sức mạnh và lợi ích có thể mà Baji có thể mang lại cho Ba Lưu Bá La và chống lại Toman, nhưng khả năng Baji trở thành gián điệp vẫn còn. Anh ta gọi Takemichi, người đóng vai trò là nhân chứng, và anh ta kể lại những gì Baji đã nói tại buổi họp mặt, tuyên bố Toman là kẻ thù và thông báo rằng anh ta sẽ gia nhập Ba Lưu Bá La. Khi được hỏi về khả năng Baji gia nhập Ba Lưu Bá La, Kazutora nói với Hanma rằng với lời khai của Takemichi, cũng như bài kiểm tra đức tin của Baji, anh coi việc thừa nhận Baji là đủ. Anh ta nói thêm rằng Baji sẽ có ích khi chống lại các băng nhóm khác, vì anh ta cũng biết hoạt động của Toman khi Kazutora đi học ở trường giáo dưỡng. Ngay cả khi Baji trở thành một điệp viên, Kazutora tin rằng việc để Baji vào Ba Lưu Bá La là điều đáng. Anh ta nói với Baji rằng họ sẽ nghiền nát Toman, và giết Mikey, và Baji đồng ý giúp anh ta. Hanma thông báo rằng Baji hiện là thành viên chính thức của Ba Lưu Bá La.

Baji hứa sẽ giúp Kazutora trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 42

Takemichi nhận ra khả năng lấy lại Baji từ Ba Lưu Bá La là gần như không thể. Anh ta cố gắng nhắc nhở Baji về tình trạng của mình với tư cách là thành viên sáng lập của Toman, đặt câu hỏi tại sao anh ta lại phản bội Toman. Baji trả lời rằng trở thành một thành viên sáng lập không ngăn cản anh ta phản bội Toman, tiết lộ rằng Kazutora cũng là một thành viên sáng lập, nhưng nói rằng anh ta phẫn nộ với Toman.

Ba Lưu Bá La kỷ niệm ngày gia nhập của Baji trong Tokyo Revengers chap 42

Baji kể lại vào mùa hè năm 2003, khi các thành viên sáng lập đang học năm đầu tiên của trường trung học cơ sở. Baji và Kazutora đến một điểm hẹn thường xuyên, một quán cà phê, theo lệnh của Mikey. Tại đó, các thành viên sáng lập: Mikey, Draken, Baji, Mitsuya, Pah-chin và Kazutora được chiêm ngưỡng bộ đồng phục mới do Mitsuya làm. Draken đề nghị họ chụp một bức ảnh kỷ niệm, cùng một bức ảnh mà Takemichi đã tìm thấy. Nhìn lại, Baji nói rằng anh không bao giờ có thể tưởng tượng được điều gì đã xảy ra ngay sau đó.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Tìm hiểu về căn bệnh ung thư phổi – K phổi

Dịch vụ chăm người bệnh đem lại những lợi ích vượt trội như thế nào ?

Related Articles

4 công cụ giúp hơi thở của người bạn hết mùi sau một bữa ăn

Trần Hạ Vũ

ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG CỦA CƠ SỞ PHÂN LOẠI TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Trần Hạ Vũ

Tìm hiểu về sự khác biệt về giá đồng hồ Casio Edifice

Trần Hạ Vũ

Leave a Comment